พระปางสมาธิ

พระปางสมาธิ สีส้มคาร์เนเลียน
เกร็ดความรู้จากโหร สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี 

เชื่อว่าผู้ที่เกิดวันพฤหัส ได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดีมักจะเป็นผู้มีปัญญาทางธรรม รักความยุติธรรม และระเบียบวินัย มีนิสัยครู ชอบสอนสั่ง 
พระประจำวันเกิดของวันพฤหัสบดีคือปางสมาธิ 

การบูชาพระประจำวันเกิด ปางของพระพุทธองค์ที่เหมาะกับวันเกิดของตน รวมกับพลังหินสีส้มคาร์เนเลียน สวยงาม นับเป็นการรวมพลังขั้นสุด เพื่อจะส่งผลที่ดีที่สุดให้กับเจ้าของผู้สวมใส่

⭐️ล็อตนี้เป็นล็อตพิเศษ หายากและเปี่ยมด้วยคุณค่า ...มากที่สุด เราได้คัดสรร อัญมณีตามสีวันเกิดที่มีพลังสีส้ม มาแกะสลักเป็นพระปางสมาธิ อัดกันน้ำ เลี่ยมกรอบทองแท้ 96.5% เดินเกลียวแต่งลายพิกุลสวยหรู งานประณีตละเอียด หรูหรามากยิ่งขึ้น 

น้ำหนักทอง 7.52 กรัม (ประมาณ 2 สลึง) งานทำมือชิ้นต่อชิ้นคะ 

**ยืนยันว่ามีเพียงชิ้นเดียวในโลก** ออกแบบจัดทำและจัดจำหน่ายโดยห้างทองสารช่างทอง 

สำหรับผู้ศรัทธาในพระพุทธศาสนาแล้ว การเลือกบูชาอิริยาบท ปางต่างๆ ของพระพุทธองค์ตามวันเกิดมีความหมายลึกซึ้ง แต่ทั้งหมดทั้งปวงก็เพื่อระลึกถึงพระปัญญาธิคุณ, พระบริสุทธิคุณ และพระมหากรุณาธิคุณนั่นเอง

บทสวดมนต์บูชาพระประจำวันพฤหัสบดี

อัตถิโลเก สีละคุโณ สัจจังโสเจยยะ นุททะยา เตนะ สัจเจนะ กาหามิ สัจจะกิริยะมะนุตตะรัง อาวัชชิตวา ธัมมัพะลัง สะริตวา ปุพพะเก ชิเน สัจจะพะละมะสายะ สัจจะกิริยะมะกาสะหัง สันติ ปักขา อะปัตตะนา สันติ ปาทา อะวัญจะนา มาตาปิตา จะนิกขันตา ชาตะเวทะ ปฏิกกะมะ สะหะ สัจเจกะเต มัยหัง มะหาปัชชะลิโต สิขี วัชเชสิ โสฬะสะ กะรีสานิ อุทะกัง ปัตวา ยะถา สิขี สัจเจนะ เม สะโม นัตถิ เอสา เม สัจจะปาระมีติ

#พระหินมงคล #หินสี #ทองคำ #กรอบพระพิกุล #กรอบพระทองลายไทย #ทองแท้ #งานโบราณ #อัญมณีประจำวันเกิด #พระประจำวันเกิดวันพฤหัสบด
 

 

Rate this product *

RELATED CREATIONS / Recently viewed

Customer Reviews